:: ไปหน้าแรกกระปุก ::

MyKapook

Mobile

Picpost

K! News

K! Guide

Game Center

Links

Music Station

Download

Girls Zone
.: เมนูดาวน์โหลด :.
หน้าแรก Download
รวมฮิตติดลมบน
โปรแกรมประจำเครื่อง
ปรับแต่งคอมฯให้เร็ว
ปรับแต่งหน้าจอให้สวย
งานกราฟฟิค ออกแบบ
โปรแกรมไทย
Utility ช่วยเหลือต่างๆ
สำหรับคนทำเว็บไซต์
ใช้งานอินเทอร์เน็ต
เพลงและ MP3
มัลติมีเดีย วีดีโอ
ธุรกิจ สำนักงาน
เกมส์ทุกชนิด
เด็ก เยาวชน
การศึกษา เรียนรู้
หายาก ลูกเล่น เคล็ดลับ
มือถือ Mobile
สำหรับมือเซียน
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่MP3Resizer 1.5

เป็นอีกโปรแกรมหนึ่งที่มีไว้สำหรับลดขนาดไฟล์ MP3 ให้เล็กลงเพื่อที่เครื่องเล่น MP3 ของเราจะได้จุเพลงได้เยอะๆ ครับMP3Fitness 2.0.1

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบฟังเพลง MP3 เป็นชีวิตจิตใจจนต้องซื้อเครื่องเล่นMP3แบบพกพาไปไหนต่อไหนบ่อยๆ คงจะทราบดีว่าบางเครื่องของเราไม่พอเก็บเพลง วันนี้เรามีวิธีแก้ไขง่ายๆด้วยการบีบอัดไฟล์ MP3 ให้เล็กลงด้วยโปรแกรม MP3Fitness 2.0.1JetAudio Basic 6.0.5

มาแล้วครับสำหรับ Version ใหม่ของ Jet Audio BASIC คราวนี้เป็น Version 6.0 เป็นโปรแกรมที่ยอดเยียมในการใช้ฟังเพลงและไม่ใช่ว่าจะใช้ฟังเพลงอย่างเดียวยังสามารถบันทึกหรือทำสำเนาจากแผ่นแม้กระทั้ง Burn CD เพลงของคุณขึ้นมาเองก็ยังได้ครับ และใน version นี่รองรับการใช้หลายๆภาษาของ Subtitle รวมทั้ง subtitle ของ ASF file ด้วยครับและแก้ไข บักในการ print ครับผม


JetAudio Basic 5.1.10.3124

โปรแกรม jetaudio นี้ก็คล้ายๆกับ Player หลายๆตัวที่พยายามจะเป็นตัวเล่นที่รวมเอาความสามารถที่ยอดเยี่ยมเอาไว้ในตัวโปรแกรมเดียวทั้งหมด และมีความสามารถเด่นๆที่ได้โดยไทม่ต้องเสียตังเพื่อจะใช้ Feature พิเศษ เช่นการ Burn CD เป็นต้นครับQuintessential Player 4.1

โปรแกรมเล่นเพลงที่สามารถเปลี่ยนสกิน ได้มีทั้งการเสริมปลั๊กอินต่างๆได้เช่น visualisation Languege pack และอื่นๆ ครับซึ่งออกแบบมาให้ตึดตั้งได้ง่ายทำงานได้ดีและกิน ทรัพยากรณ์น้อยทั้งยังสนับสนุนการเล่นไฟล์เพลงในรูปแบบที่นิยมทั่วไปอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็น MP3 Wav Ogg และ WMA เป็นต้นครับ
บริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2005 www.kapook.com Allrights reserved*