:: ไปหน้าแรกกระปุก ::

MyKapook

Mobile

Picpost

K! News

K! Guide

Game Center

Links

Music Station

Download

Girls Zone
.: เมนูดาวน์โหลด :.
หน้าแรก Download
รวมฮิตติดลมบน
โปรแกรมประจำเครื่อง
ปรับแต่งคอมฯให้เร็ว
ปรับแต่งหน้าจอให้สวย
งานกราฟฟิค ออกแบบ
โปรแกรมไทย
Utility ช่วยเหลือต่างๆ
สำหรับคนทำเว็บไซต์
ใช้งานอินเทอร์เน็ต
เพลงและ MP3
มัลติมีเดีย วีดีโอ
ธุรกิจ สำนักงาน
เกมส์ทุกชนิด
เด็ก เยาวชน
การศึกษา เรียนรู้
หายาก ลูกเล่น เคล็ดลับ
มือถือ Mobile
สำหรับมือเซียน
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่2 Find MP3 8.7.1

2 Find MP3 8.7.1 เป็นโปรแกรมที่ใช้งานง่ายและหาเพลงดิจิตอล mp3 บนอินเทอร์เน็ตได้ง่ายมากๆเลยครับ แค่ผู้ใช้งานพิมพ์ชื่อเพลงหรือชื่อศิลปินที่ต้องการก็สามารถค้นหาได้แล้วล่ะครับWinAmp 5.07 Full

โปรแกรมเล่นเพลง MP3 ระดับสุดยอดนิยมของวงการ computer มาจนถึงปัจจุบันก็มาถึง version 5.07 (เริ่มให้ Download เมื่อ 02 ธ.ค. 2547)ครับและดูท่าทางแล้วน่าจะเป็น Version แก้ไข security ด้วยความสามารถต่างๆของ version 5 ที่มีอย่างครบครับความสามารถที่เพิ่มขึ้นไม่ว่าจะเป็นการรองรับกับ รูปแบบไฟล์เพลงมาตรฐานใหม่ๆทั้งยัง copy เพลงจาก CD และใน version Pro แต่ต้องลงทะเบียนเสียเงินก็จะสามารถใช้ Winamp Burn CD ได้ด้วยครับ ยังไม่เท่านั้นด้วย Media library สามารถฟังเพลงและดู music vedio TV online รวมทั้ง Radio online internet ได้อีกด้ยครับWindows Media Player 10.0

โปรแกรมเล่นไฟล์ multimedia ไม่ว่าจะเป็น รูปภาพ เสียงเพลงและเสียงอื่นๆ Vdo ทุกรูปแบบ เป็น player พลังสูงของ Microsoft อีกตัวทั้งยังสามารถทำได้แม้กระทั้ง Burn CD เพลงหรืออื่นๆได้อีกด้วยครับ และยังสามารถค้นหาจาก internet หรือเล่นไฟล์ที่ออน line ได้อีกด้วยครับWinamp 5.02

กับ Version ล่าสุดในรุ่น 5.02 ยังคงความสามารถดีไว้ครบถ้วนซึ่งส่วนใหญ่ช่วยให้ตัว Winamp เองน่าใช้ไม่ว่าจะเป็น Skin Plugin visualisation หรือที่เพิ่มมาใน Version 5 นีคือการที่ปรับปรุงระบบ media library และสนับสนุนการใช้ skin ของ win amp ทุกรุ่นที่ผ่านๆมาและใน Versionpro Write CD ได้(มีใน Version ที่ซื้อเท่านั้น)อีกด้วยครับ


Kazaa Media Desktop 2.6

โปรแกรมที่ได้ชื่อว่า world's No. 1 free, peer-to-peer, file-sharing คุณสมบัติที่เพิ่มเข้ามาคือการปรับปรุงการปกป้องความเป็นส่วนตัว ทังยังสามารถค้นหาไฟล์ประเภทต่างๆไม่ว่าจะเป็น เพลง วีดิโอ รูปภาพ หรือเอกสารอื่นๆ และยังแสดงผลการค้นหาได้มากถึง 1000 รายการต่อการสืบค้นด้วยครับ
บริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2005 www.kapook.com Allrights reserved*