:: ไปหน้าแรกกระปุก ::

MyKapook

Mobile

Picpost

K! News

K! Guide

Game Center

Links

Music Station

Download

Girls Zone
.: เมนูดาวน์โหลด :.
หน้าแรก Download
รวมฮิตติดลมบน
โปรแกรมประจำเครื่อง
ปรับแต่งคอมฯให้เร็ว
ปรับแต่งหน้าจอให้สวย
งานกราฟฟิค ออกแบบ
โปรแกรมไทย
Utility ช่วยเหลือต่างๆ
สำหรับคนทำเว็บไซต์
ใช้งานอินเทอร์เน็ต
เพลงและ MP3
มัลติมีเดีย วีดีโอ
ธุรกิจ สำนักงาน
เกมส์ทุกชนิด
เด็ก เยาวชน
การศึกษา เรียนรู้
หายาก ลูกเล่น เคล็ดลับ
มือถือ Mobile
สำหรับมือเซียน
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่PDFCreator

PDFCreator เป็นโปรแกรมสำหรับสร้างเอกสาร PDF โดยตรงจากโปรแกรมวินโดวส์โปรแกรมใดก็ได้ เอกสาร PDF เป็นมาตรฐานสำหรับสิ่งพิมพ์อิเล็กทรอนิกส์ เพราะผู้เขียนสามารถมั่นใจได้ว่าเอกสารจะสามารถแสดงออกมาได้เหมือนกับที่ ตั้งใจไว้บนทุกแพลตฟอร์ม โดยไม่ขึ้นกับว่าฟอนต์ในระบบของผู้ดูจะเหมือนกันหรือมีอยู่หรือไม่Swiff Chart 3.2

โปรแกรมสร้างและนำเสนอ Chart ที่สามารถจัดรูปแบบ ข้อมูลและการแสดงผลของ Chart ทั้งยังสามารถนำข้อมูลเข้าในแบบ Text หรือจะ copy จาก โปรแกรมประเภท Spreadsheet มาแปะในพื้นที่ที่เราป้านข้อมูลก็ได้ครับ และเรายังสามารถปรับเปลี่ยนคุณสมบัติของ Chart ได้ง่ายทั้งยัง Export ข้อมออกมาได้ทั้งแบบ Flash,Image,PDF,Powerpoint และ SVG ครับ


O&K Print Watch 2.41

ปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่ทำงานในลักษณะ ตรวจดูการทำงานของ Printer และการ Audit print jobs และการใช้งานอื่นๆทั้งยังจัดการดับเอกสารที่รอพิมพ์ได้อีกด้วย และยังใช้ Monitor Printer ได้อย่างชนิดที่ว่า Unlimited ครับLabel Maker 1.0

โปรแกรมนี้จะช่วยคุณในการสร้าง database of names, addresses และข้อมูลอื่นๆ ซึ่งคุณต้องงการทำออกมาเป็น แผ่นสติกเกอร์ label หรือจะทำ Mailing list หรือการทำ Mail Label ก็ยังได้ครับ ซึ่งโปรแกรมตัวนี้ สนับสนุนการใช้งานกับเครื่องพิมพ์ พวก Dotmatrix ครับ


PDFtypewriter 3.1

โปรแกรมนี้ช่วยให้ผู้ใช้ที่ทำงานกับเอกสาร PDF ไฟล์ให้สามารถเปิดออกมาแก้ไขพิมพ์เพิ่มหรือจะสร้าง from เอกสารต่างๆเช่น การกู้ยืมหรือเอกสารอื่นๆ สามารถพิมพืและสั่งพิมพ์ออกเครื่องพิมพ์ได้เลยครับ

บริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2005 www.kapook.com Allrights reserved*