:: ไปหน้าแรกกระปุก ::

MyKapook

Mobile

Picpost

K! News

K! Guide

Game Center

Links

Music Station

Download

Girls Zone
.: เมนูดาวน์โหลด :.
หน้าแรก Download
รวมฮิตติดลมบน
โปรแกรมประจำเครื่อง
ปรับแต่งคอมฯให้เร็ว
ปรับแต่งหน้าจอให้สวย
งานกราฟฟิค ออกแบบ
โปรแกรมไทย
Utility ช่วยเหลือต่างๆ
สำหรับคนทำเว็บไซต์
ใช้งานอินเทอร์เน็ต
เพลงและ MP3
มัลติมีเดีย วีดีโอ
ธุรกิจ สำนักงาน
เกมส์ทุกชนิด
เด็ก เยาวชน
การศึกษา เรียนรู้
หายาก ลูกเล่น เคล็ดลับ
มือถือ Mobile
สำหรับมือเซียน
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่Magic ASCII Studio 2.2 build 1201

โปรแกรมที่สรรสร้าง ประดิษฐ์ และแปลงไฟล์ภาพ ให้กลายมาเป็น ภาพอักขระ ASCII ได้อย่างน่าอัศจรรย์จริงๆ ครับ ฟังก์ชั่นสุดเจ๋งของโปรแกรมอยู่ตรงที่สามารถที่แปลงไฟล์ภาพ ให้ออกมาเป็น HTML Code เพื่อใช้ในการทำเว็บได้อีกด้วยMouseLaunch 1.0

โปรแกรมช่วยงานที่อำนวยความสดวกให้คุณในการเลือกใช้งานโปรแกรโดยสดวกเพียง click mouse ไม่กี่ครั้ง ซึ่งจะช่วยย่นระยะเวลาไม่ต้องมานั้ง click หาว่าโปรแกรมที่คุณใช้บ่อยอยู่ที่ไหนเลยครับ ทั้งยังสามารถปรับเปลี่ยนแก้ไข รายการได้ทุกเมื่ออีกด้วยครับ
TextAloud MP3 1.7

โปรแกรมนี้เป็น version ที่พัฒนาขึ้นมาจาก Version เก่าที่สามารถใช้เทคโนโลยี text to speak ทำให้สามารถพูดเสียงออกมาไดเป็นคำๆจาก text file หรือคำที่อยู่ใน area ที่โปรแกรมกำหนด และยังสามารถ บันทึกเสียงในแบบ MP3 หรือรูปแบบ Wav และ Wma ได้อีกด้วยครับและที่เพิ่มขึ้นมาก็คือจำนวนเสียงที่แตกต่างกัน ถึง 27 เสียงภาษาอังกฤษที่เป็นทั้งเสียงสังเคราะห์และจาก ที่เป็นเสียงธรรมชาติ(คนพูด)ด้วยครับ


I Hate This Key Deluxe Edition 3.0

เบื่อไหม ครับกับพฤติกรรมของปุ่ม มาตรฐานของ Keyboard ของคุณโปรแกรมนี้สามารถใช้ปรับการใช้ของปุ่มต่างๆบน Keyboard ได้เช่น block Windows LogoKey บน Keyboard ซึ่งสามารถเลือกได้ว่าจะ Block ไว้ตลอดหรือ เฉพาะตอนเล่นเกมแบบ Full Screen รวมทั้ง Caps Lock และ Num Lock เป็นต้นอีกด้วยครับลองใช้ดูครับมันช่วยอำนวยความสดวกความสดวกในบางเรื่องได้ดีทีเดียวครับ


MSN Sniffer 1.2

โปรแกรมประเภทดักจับข้อมูลใน network ตัวนี้ครับตามชื่อก็คือ Msn Sniffer ซึ่งจะทำให้เราสามารถจับได้ว่าใครที่ IP ใดเปิดหน้าจอสนทนาคุยอะไรกันบ้างที่ port สามารถรู้ได้หมดเลยครับ และใน version นี้แก้ไข bug เล็กๆน้อยๆและทำให้สามารถ resize main windows ได้อีกด้วยครับ
บริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2005 www.kapook.com Allrights reserved*