:: ไปหน้าแรกกระปุก ::

MyKapook

Mobile

Picpost

K! News

K! Guide

Game Center

Links

Music Station

Download

Girls Zone
.: เมนูดาวน์โหลด :.
หน้าแรก Download
รวมฮิตติดลมบน
โปรแกรมประจำเครื่อง
ปรับแต่งคอมฯให้เร็ว
ปรับแต่งหน้าจอให้สวย
งานกราฟฟิค ออกแบบ
โปรแกรมไทย
Utility ช่วยเหลือต่างๆ
สำหรับคนทำเว็บไซต์
ใช้งานอินเทอร์เน็ต
เพลงและ MP3
มัลติมีเดีย วีดีโอ
ธุรกิจ สำนักงาน
เกมส์ทุกชนิด
เด็ก เยาวชน
การศึกษา เรียนรู้
หายาก ลูกเล่น เคล็ดลับ
มือถือ Mobile
สำหรับมือเซียน
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่



| Home User | Office User | Advance User |
DivX Play Bundle with DivX Player 6.0

นอกจากที่ผู้ใช้งานจะได้DivX Player สำหรับเล่นไฟล์วีดีโอสกุล DivX ที่มีความคมชัดสูง ขนาดเล็กแล้ว ผู้ใช้งานยังได้ DivX 6 codec ซึ่งเป็นโปรแกรมเสริมสำหรับโปรแกรม Media Player ตัวอื่นๆ อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น Winamp , Windows Media Player หรือ การเรียกไฟล์มัลติมีเดียที่เป็น Streaming ก็ตาม







Adobe Acrobat Reader 6.0

กลายเป็นโปรแกรมสำหรับอ่านไฟล์เอกสารนามสกุล pdf ที่ทุกคนจำเป็นต้องมีประจำไว้ในเครื่องเสียแล้ว เพราะไม่ว่าจะไปเว็บไหนเราก็จะเจอ Manaul ที่ถูกจัดเก็บไว้เป็นนามสกุล pdf แทบทั้งนั้น ทั้งนี้ก็ด้วยเหตุผลที่ pdf ไฟล์ เป็นไฟลเอกสารที่มีขนาดเล็ก และความปลอดภัยสูงนั่นเอง






Picasa 2
โปรแกรมจัดการภาพที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพจาก Google (อีกแล้วขรับ) สามารถรองรับไฟล์ภาพได้หลายฟอร์แมต ไม่ว่าจะเป็น JPEG, GIF, BMP, PSD, และไฟล์หนัง โดยผู้ใช้งานสามารถที่จะอิมพอร์ตไฟล์ได้ง้ายง่ายจากกล้องดิจิตอล เครื่องสแกนเนอร์ อีกทั้งยังสามารถที่จะ Share ไฟล์รูปดังกล่าวกันเองระหว่างสมาชิกผู้ใช้โปรแกรม Picasa ได้อีกด้วยครับ จุดเด่นที่สำคัญของ Picasa 2 อีกอย่างก็คือ ผู้ใช้สามารถจัดเก็บภาพไว้ใน CD ด้วย Picasa 2 ได้เลยทันทีครับ



ACDSee System 7.0

เราก็มาถึงโปรแกรมดูภาพที่แสนจะสดวก และเป็นผู้นำในวงการนี้เสมอมาครับ ใน version 7.0 นี้ก็มีความสามารถ มากมายและลูกเล่นให้ได้ตื่นเต้นกันหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นการ Resize ICON ที่โชว์ และสามารถแสดงภาพที่อยู่ต่างๆ Folder กันได้พร้อมๆกัน และยังสามารถ Burn CD ได้อีกด้วยครับสุดยอด






EasyOffice with PDF Filter 6.9

โปรแกรมประเภท office ตัวนี้เข้ากันได้กับไฟล์ที่สร้างจากชุด microsoft office หรือพูดง่ายๆได้ว่าสามารถใช้เปิดไฟล์ของพวก microsoft word excel powerpoint และอื่นๆและยิ่งใน version 6.9 นี้ตอบสนองความเรียกร้องoบร้อยของ user โดยเฉพาะการเพิ่ม EasyMail เข้ามาอีกด้วยครับและแน่น้อนครับว่าใช้ฟรีทั้งหมดและยังเป็นแบบ Opensource อีกด้วยครับ









บริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2005 www.kapook.com Allrights reserved*