:: ไปหน้าแรกกระปุก ::

MyKapook

Mobile

Picpost

K! News

K! Guide

Game Center

Links

Music Station

Download

Girls Zone
.: เมนูดาวน์โหลด :.
หน้าแรก Download
รวมฮิตติดลมบน
โปรแกรมประจำเครื่อง
ปรับแต่งคอมฯให้เร็ว
ปรับแต่งหน้าจอให้สวย
งานกราฟฟิค ออกแบบ
โปรแกรมไทย
Utility ช่วยเหลือต่างๆ
สำหรับคนทำเว็บไซต์
ใช้งานอินเทอร์เน็ต
เพลงและ MP3
มัลติมีเดีย วีดีโอ
ธุรกิจ สำนักงาน
เกมส์ทุกชนิด
เด็ก เยาวชน
การศึกษา เรียนรู้
หายาก ลูกเล่น เคล็ดลับ
มือถือ Mobile
สำหรับมือเซียน
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่| Home User | Office User | Advance User |
Clipboard Assistant 1.1

โปรแกรมเล็กตัวหนึ่งที่ใช้ทำงานลักษณะที่ทำให้สามารถทำ multiclip board ลักษณธเดียวกับ Office Clipboard ของ Microsoft แต่ตัวนี้ก็นับว่าใช้สดวกดีและไม่หนักเครื่องด้วยครับ ด้วยโปรแกรมนี้คุณจะสดวกมากในการ copy paste หลายๆข้อมูลในคราวเดียว เช่นการกรอก ฟร์อม หรือใส่ข้อมูลกับ Aplication อื่นๆหรือจะทำ clip collection ได้อีกด้วยครับ


Contact Wolf 2.23

โปรแกรมลักษณะ Adress book คือจะช่วยเก็บข้อมูลของคนที่คุณติดต่ออยู่ ไม่ว่าจะเป็นลูกค้า เพื่อนร่วมงาน เจ้านายหรือคุณอื่นๆมันจะช่วยเก็บข้อมูลได้ละเอียดและเก็บลง Database ค้นหาได้ง่ายแม้ว่าจะบันทึกเข้าไปเป็นจำนวนมากและ ยังมี Reminder ซึ่งคอยเตือนเวลาตามที่คุณตั้งได้อีกด้วยครับ


PowerPoint Viewer 97

บางทีนะครับที่คุณจะใช้งาน Powerpoint แค่เพียงเปิดดูภาพไม่ได้ต้องการที่จะสร้างงาน powerpoint ซึ่งถ้าจะติตั้ง MS Powerpoint ซึ่งจะกินเนื้อที่บน hard disk มากไป ตัวนี้ละครับจะเป็นพระเอกเลยเพราะมีขนาดเล็กและสามารถแสดงผลของ ไฟล์ Powerpoint ได้หลาย version ตั้งแต่ 97 จนถึง 2002 เลยครับ


AbiWord 1.0.2

โปรแกรม Word processing ที่มีความสามารถที่ครบถ้วนทีเดียวเหมาะจะเป็นคู่แข่งตัวฉกาจของ MS-word ที่สุดแล้วครับความการทำงานต่างที่ถูกต้องแม้จะสร้างตารางไม่ได้แต่ความสามารถอื่นก็ไม่แพ้ MS-Word เลยครับ ที่สำคัญ ฟรีครับTask Manager for Excel 2.0

โปรแกรมนี้ได้ออกแบบเพื่อมาใช้กับ MS Exel ซึ่งช่วยให้สามารถบริหารงานต่างๆซึ่งรวมส่วนของตัวเตือนและปฏิทินไว้ด้วยครับ มันเป็นมิตรกับผู้ใช้งาน ด้วย intuitive การติดต่อกับผู้ใช้ทำให้ใช้ง่ายและรวดเร็วใช้ได้กับ MS Exel 2000/XP ครับ

บริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2005 www.kapook.com Allrights reserved*