:: ไปหน้าแรกกระปุก ::

MyKapook

Mobile

Picpost

K! News

K! Guide

Game Center

Links

Music Station

Download

Girls Zone
.: เมนูดาวน์โหลด :.
หน้าแรก Download
รวมฮิตติดลมบน
โปรแกรมประจำเครื่อง
ปรับแต่งคอมฯให้เร็ว
ปรับแต่งหน้าจอให้สวย
งานกราฟฟิค ออกแบบ
โปรแกรมไทย
Utility ช่วยเหลือต่างๆ
สำหรับคนทำเว็บไซต์
ใช้งานอินเทอร์เน็ต
เพลงและ MP3
มัลติมีเดีย วีดีโอ
ธุรกิจ สำนักงาน
เกมส์ทุกชนิด
เด็ก เยาวชน
การศึกษา เรียนรู้
หายาก ลูกเล่น เคล็ดลับ
มือถือ Mobile
สำหรับมือเซียน
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่| Home User | Office User | Advance User |
Nero 6.6.0.6

มาแล้วครับกับโปรแกรม Backup และสร้าง copy แผ่นข้อมูลที่ถือได้ว่าสุดยอดตัวหนึ่งเลยครับใช้งานได้หลากหลาย ใน Version นี้ก็ยังเป็นตัว version 6.6.0.6 นะครับยังไม่ไปถึง version 7.0 ซะทีแต่ version นี้ก็ยังถือว่ามีพัฒนาการที่ ก้าวหน้าทีเดียวครับ


Loy Dict 2005

โปรแกรม Dict ของ Loy ครับตัวนี้เป็น version 2005 ครับเป็นตัวที่มีความสามารถใช้เมาส์ชี้ ก็จะแสดงคำแปลออกมาครับหรือจะหาคำแปลในแบบ ธรรมดาก็ทำได้เช่นเดียวกันครับยิ่งถ้าคุณติดต่อซื้อแผ่น version เต็มจะได้การแปลคำศัพท์โดยละเอียดครับ


Burn4Free 1.0.0.600

โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่ใช้งานในการเขียนข้อมูลง CD/DVD ROM หรือ ISO ไฟล์ที่ใช้งานง่ายๆและเป็นโปรแกรมและรองรับ Free 1,400 DVD and CD burners สามารถเขียนข้อมูลทั้งที่เป็น DATA AUDIO จากไฟล์ต่างๆหลายๆรูปแบบเช่น WAV,MP3,OGGและ CDA เขียนข้อมูลและสร้าง ISO และ version ใหม่นี้แก้ไขบักในส่วนของการทำงานที่มีปัญหาและรองรับการทำงานร่วมกับ DVD burner มากขึ้นครับ.


Secure Folder 2.3

เครื่องมือใช้ช่วยในการปกป้อง Files และ Folder โดยการจำกัดการเข้าถึงด้วยการ Lock hide หรือทำให้นเป็น read only ไฟล์ ไม่เพียงเท่านี้ดปรแกรมนี้ยังจัดการได้ในถึงระดับ Drive จนกระทั่ง Hard ware อีกด้วยครับCheetah CD Burner 2.85

โปรแกรมนี้ สามารถ Burn audio and data CDs ด้วยความสามารถที่รวมเอาทั้งการ Burn และ Make ISO File และยังรวมเอา short cut ไปยัง Folder ที่คุณชอบต่างๆ และด้วย ส่วนติดต่อกับผู้ใช้ที่ใช้งานได้ง่ายคุณลองใช้มันดูอาจจะทำให้คุณข้อมูลลง CD ได้อย่างง่ายๆเลยครับ
บริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2005 www.kapook.com Allrights reserved*