:: ไปหน้าแรกกระปุก ::

MyKapook

Mobile

Picpost

K! News

K! Guide

Game Center

Links

Music Station

Download

Girls Zone
.: เมนูดาวน์โหลด :.
หน้าแรก Download
รวมฮิตติดลมบน
โปรแกรมประจำเครื่อง
ปรับแต่งคอมฯให้เร็ว
ปรับแต่งหน้าจอให้สวย
งานกราฟฟิค ออกแบบ
โปรแกรมไทย
Utility ช่วยเหลือต่างๆ
สำหรับคนทำเว็บไซต์
ใช้งานอินเทอร์เน็ต
เพลงและ MP3
มัลติมีเดีย วีดีโอ
ธุรกิจ สำนักงาน
เกมส์ทุกชนิด
เด็ก เยาวชน
การศึกษา เรียนรู้
หายาก ลูกเล่น เคล็ดลับ
มือถือ Mobile
สำหรับมือเซียน
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่ztv

โปรแกรมที่สามารถเปลี่ยนเครื่อง PC ของคุณให้สามารถรับชม tv online ผ่านโปรแกรมนี้และด้วย version นี้สามารถเปิดรับชม tv ช่อง 3 5 7 9 itv nation และสถานีโทรทัศน์ที่มีราการ online อื่นๆให้รับชมกันอีกหลายช่องเลยครับ


Bitser Fileshell 3.0

ทุกวันนี้ความปลอดภัยในการใช้คอมพิวเตอร์เป็นเรื่องสำคัญครับ ดังนั้นเราจำเป็นต้องรู้จักโปรแกรมดีๆ ที่มีไว้เข้ารหัสไฟล์และต้องสามารถซ่อนไฟล์ได้อีกด้วยครับ
HighLight Dictionary

ไฮไลต์ดิกชั่นนารีเป็นดิกชั่นนารี อังกฤษ-ไทย มีคลังข้อมูลบรรจุคำศัพท์ทั้งหมด ประมาณ 112,333 คำ (142,585 รายการ) เต็มรูปแบบด้วย ความหมายภาษาไทย , ประเภทของคำศัพท์ , คำศัพท์ย่อ , คำพ้องเสียง , คำเหมือน , คำตรงข้าม, ตัวอย่างประโยคภาษาอังกฤษ พร้อมด้วย ด้วยวิธีการอธิบายคำศัพท์ภาษาอังกฤษ เช่น Parts of Speech, Phrase Idioms และ Confuse Words เป็นต้นBangkok Bus Routes

ระยะนี้หลายคนมีปัญหาเรื่องการเดินทางในกรุงเทพฯ กันบ่อยๆ ใช่ไหมครับ ไปไหนมาไหนก็ติดโครงการสร้างโน่นสร้างนี่กันหลายจุดมาก ลองมาวางแผนการเดินทางด้วย Bangkok Bus Routes กันครับ โดยเราสามารถ วางแผนการเดินทาง คำนวนระยะทาง คำนวนค่าใช้จ่าย ตลอดจนมองเห็นสถานที่หรือจุดที่เราต้องผ่านแน่ๆ มีประโยชน์มากๆ ครับ


Japanese Thai Dictionary 1.2

โปรแกรม dictionary ฝีมือคนไทยอีกหนึ่งโปรแกรมครับแต่ตัวนี้ไม่ได้แปล อังกฤษ-ไทย แต่เป็น ไทย-ญี่ปุ่นครับและด้วยคำศัพท์จำนวนมากและยังสามารถเพิ่มคำศัพท์ได้อีกด้วยครับทำให้การที่คุณจะแปลภาษาจากไทยเป็น ญี่ปุ่นหรือญี่ปุ่นเป็นไทยนั้นไม่ใช่เรื่องยากเลยครับ

บริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2005 www.kapook.com Allrights reserved*