:: ไปหน้าแรกกระปุก ::

MyKapook

Mobile

Picpost

K! News

K! Guide

Game Center

Links

Music Station

Download

Girls Zone
.: เมนูดาวน์โหลด :.
หน้าแรก Download
รวมฮิตติดลมบน
โปรแกรมประจำเครื่อง
ปรับแต่งคอมฯให้เร็ว
ปรับแต่งหน้าจอให้สวย
งานกราฟฟิค ออกแบบ
โปรแกรมไทย
Utility ช่วยเหลือต่างๆ
สำหรับคนทำเว็บไซต์
ใช้งานอินเทอร์เน็ต
เพลงและ MP3
มัลติมีเดีย วีดีโอ
ธุรกิจ สำนักงาน
เกมส์ทุกชนิด
เด็ก เยาวชน
การศึกษา เรียนรู้
หายาก ลูกเล่น เคล็ดลับ
มือถือ Mobile
สำหรับมือเซียน
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่Avast Home Edition 4.6

หลังจากเคยนำเสนอ Avast Home Edition 4.1 ใน Kapook Download ไปแล้วก่อนหน้านี้ ก็ได้รับและตอบรับเข้ามาดาวน์โหลดกันเยอะพอสมควรครับ ด้วยเพราะเป็นฟรีแวร์คุณภาพสูง กินทรัพยากรระบบไม่มาก (ใช้แล้วเครื่องไม่ช้า) พอมาในเวอร์ชั่น 4.6 ก็ยังคงรักษาคุณภาพเดิมไว้แต่เพิ่มความสามารถใหม่ๆ เข้าไปอีก ไม่ว่าจะเป็นความสามารถในการป้องกันไวรัสจาก Network , จากการรับส่งอีเมล์ด้วย Outlook/Exchange ,จากการShareไฟล์ผ่าน Network ด้วย P2P (KaZaa, WinMX หรือ eMule เป็นต้น)Norton Antivirus 2005

ในเวอร์ชั่นนี้ยังคงไว้ซึ่งความรวดเร็วด้านการ online update เหมือนเช่นเวอร์ชั่นที่ผ่านๆมา และนอกจากการค้นหาไวรัสแบบธรรมดาทั่วไปแล้ว Norton Antivirus ยังโดดเด่นในการสแกนไวรัสจากไฟล์แนบที่มากับอีเมล์อีกด้วยครับMicrosoft Windows Malicious Software Removal Tool

โปรแกรมทำงาน คล้ายๆตัว Remove พวกไว้รัส ประเภท หนอนอินเทอร์เน็ต ก็คือพวกที่ชื่อขึ้นต้นด้วย Win32 ทั้งหลายครับพวกนี้จะจ้องทำลาย windows Tool ของ microsoft ตัวนี้ช่วยกำจัดให้ได้ครับ


Trojan Guarder 5.12

โปรแกรมนี้ใช้ช่วยดูแล การทำงานของระบบทั้งหมดโดยเฉพาะใน Memory ของระบบ้วยระบบที่ชื่อ Guard Ghost จะตรวจหา ทั้งในไฟล์ระบบของ windows และ port ต่างๆที่พวก worm ถ้ามันแสดงตัวหรือซ่อนตัวอยู่ในโปรแกรมอื่นๆโปรแกรมนี้จะช่วยแสดงสัญญาว่าพบเจ้า virs พวก Trojan ครับTrojan Guarder Golden Version 5.0

ถ้าคุณจะยังคงใช้เพียง Antivirus และFire Wall ธรรมดา ก็คงจะยังทำให้เครื่องของคุณไม่ปลอดภัยจาก Virus ประเภท Trojan ได้ทั้งหมดครับ ด้วย Trojan Garuder ตัวนี้แหละครับจะช่วยให้ระบบปราศจาก Virus อย่างแท้จริง

บริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2005 www.kapook.com Allrights reserved*