:: ไปหน้าแรกกระปุก ::

MyKapook

Mobile

Picpost

K! News

K! Guide

Game Center

Links

Music Station

Download

Girls Zone
.: เมนูดาวน์โหลด :.
หน้าแรก Download
รวมฮิตติดลมบน
โปรแกรมประจำเครื่อง
ปรับแต่งคอมฯให้เร็ว
ปรับแต่งหน้าจอให้สวย
งานกราฟฟิค ออกแบบ
โปรแกรมไทย
Utility ช่วยเหลือต่างๆ
สำหรับคนทำเว็บไซต์
ใช้งานอินเทอร์เน็ต
เพลงและ MP3
มัลติมีเดีย วีดีโอ
ธุรกิจ สำนักงาน
เกมส์ทุกชนิด
เด็ก เยาวชน
การศึกษา เรียนรู้
หายาก ลูกเล่น เคล็ดลับ
มือถือ Mobile
สำหรับมือเซียน
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่GMailFS

GMailFS สามารถจัดการพื้นที่ว่างๆใน Mailbox (ขนาด 1 GB) ของ GMail ให้สามารถนำมาใช้เป็นไดรฟ์เก็บข้อมูลจากในเครื่องของเราได้ครับ โดยเราจะมองเห็นพื้นที่ดังกล่าวประหนึ่งว่าเป็นไดรฟ์ๆ นึงในเครื่องของเราเลยล่ะ ผู้ใช้งาน จะลาก จะย้าย จะสำเนา จะลบ จะวาง ก็ทำได้ตามใจครับ
FileBack PC 4.0.1259

โปรแกรมนี้เป็น tool ประเภท Backup อีกตัวที่น่าสนใจครับ ทำงานในลักษณะ Wizard guide ให้คุณสร้าง backup ไฟล์ขึ้นมาได้อย่าสดวกและสามารถตั้งให้สามารถทำ version ของการ backup ได้มากถึง 999 version เลยทีเดียวครับ การ restore ก็ไม่ยากเย็นอะไรและยังรองรับการ Synchronization Data อีกด้วยครับ และใน version นี้ยังพัฒนาให้ใช้งานได้เร็วและง่ายขึ้นอีกด้วยครับ


Twin Folders 2.1

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ใช้ทั้ง PC และ Notebook อาจจะต้องนำงานที่คุณทำและอัพเดทไปใช้ present หรืออย่างอื่นนอกสถานที่ ตัวนี้จะช่วยได้มากเลยครับ เพียงเปิดโปรแกรมและหลังจากเลือก folder ไว้ แล้ว click เดียวเท่านั้นไม่ว่าจะทำแบบนี้อีกกี่ครั้งช่วยทั้งประหยัดเวลาและทำให้ข้อมูลของทั้งสอง folder ที่อยู่ต่างเครื่องเหมือนกันทุกประการได้ครับ


SmartSync Pro 2.9

SmartSync Pro 2.9 โปรแกรมสำรองข้อมูลประสิทธิภาพสูงอีกตัวหนึ่งที่สามารถทำการ แบคอัพข้อมูลลงบน removable ZIP/JAZ/CD-RW drive, อีกทั้งยังสามารถแบคอัพข้อมูลในลักษณะของ network หรือ remote computerได้ด้วยครับBackup Plus 7.1.2

Backup Plus 7.1 เป็นBackup Program ที่ทำการบันทึกข้อมูลลงในสื่อบันทึกประเภท removable device ,span multiple disks และยังทำงานร่วมกัน CDR/CDRW ได้เป็นอย่างดีครับ


บริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2005 www.kapook.com Allrights reserved*