:: ไปหน้าแรกกระปุก ::

MyKapook

Mobile

Picpost

K! News

K! Guide

Game Center

Links

Music Station

Download

Girls Zone
.: เมนูดาวน์โหลด :.
หน้าแรก Download
รวมฮิตติดลมบน
โปรแกรมประจำเครื่อง
ปรับแต่งคอมฯให้เร็ว
ปรับแต่งหน้าจอให้สวย
งานกราฟฟิค ออกแบบ
โปรแกรมไทย
Utility ช่วยเหลือต่างๆ
สำหรับคนทำเว็บไซต์
ใช้งานอินเทอร์เน็ต
เพลงและ MP3
มัลติมีเดีย วีดีโอ
ธุรกิจ สำนักงาน
เกมส์ทุกชนิด
เด็ก เยาวชน
การศึกษา เรียนรู้
หายาก ลูกเล่น เคล็ดลับ
มือถือ Mobile
สำหรับมือเซียน
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่ZipGenius 6.0.2.103

ZipGenius เป็นโปรแกรมบีบอัดที่ดีและทรงพลังมากๆ ครับ สามารถบีบอัดไฟล์ได้ถึง 21format เลยทีเดียวครับ ซึ่งก็จะรวมไปถึงไฟล์บีบอัดที่ใช้กับเครื่อง Pocket PC ด้วยครับ7-Zip 4.23

เป็นโปรแกรมบีบอัดไฟล์คุณภาพสูง (แถมยังฟรีอีกด้วย) ที่สามารถบีบอัดไฟล์ได้หลายได้หลายformatทั้ง 7z, ZIP, RAR, CAB, ARJ, CPIO, RPM, DEB, GZIP, BZIP2, TAR, และ Z Ffp โดยเฉพาะไฟล์บีบอัดสกุลใหม่อย่าง 7z (เป็นไฟล์บีบอัดที่คิดค้นโดย7-Zip Software เอง) สามารถบีบอัดได้ดีกว่าไฟล์นามสกุล zip ถึง 30-50 % เลยทีเดียว และ 7-Zip (ไฟล์บีบอัดสกุลเดิมของ7-Zip Software) ก็ยังสามารถบีบอัดไฟล์ได้ดีกว่า WinZip และ PKZip ถึง 10 % อีกด้วย ค่อนข้างน่าใช้มากครับWinZip 9.0 SR-1

โปรแกรมที่เป็นโปรแกรมบีบอัดข้อมูลระดับแนวหน้าอีกตัวครับ WinZip นี้หลายๆคนรู้จักกันดีครับซึ่งแน่นอนว่าขณะนี้มาถึง Version 9.0 SR1 ความสามารถยังมีอยู่ครบและเพิ่มเติ่มมา


PentaZip 7.0

โปรแกรมตัวนี้เป็นเครื่องมีอ ใช้บีบอัดไฟล์และเป็นตัว Viewer file ในตัวครับรองรับการบีบอัดข้อมูลขนาดสุงสุดได้ถึง 4 GB รูปแบบไฟล์ที่สนับสนุนได้แก่ JPEG, JPEG 2000, DWG/DXF, Word DOC, Excel XLS, GIF, multimedia (MP3, MPG, AVI, etc) ครับ


WinZip 9.0 Beta

โปรแกรมบีบอัดไฟล์ยอดนิยม โฉมใหม่ใช้งานง่ายกว่าเดิม อีกทั้งยังสนุนการใช้งานผ่านระบบเครือข่ายอินเตอร์เน็ต และยังสามารถบีบอัดไฟล์ได้หลายสกุลอีกด้วย


บริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2005 www.kapook.com Allrights reserved*