:: ไปหน้าแรกกระปุก ::

MyKapook

Mobile

Picpost

K! News

K! Guide

Game Center

Links

Music Station

Download

Girls Zone
.: เมนูดาวน์โหลด :.
หน้าแรก Download
รวมฮิตติดลมบน
โปรแกรมประจำเครื่อง
ปรับแต่งคอมฯให้เร็ว
ปรับแต่งหน้าจอให้สวย
งานกราฟฟิค ออกแบบ
โปรแกรมไทย
Utility ช่วยเหลือต่างๆ
สำหรับคนทำเว็บไซต์
ใช้งานอินเทอร์เน็ต
เพลงและ MP3
มัลติมีเดีย วีดีโอ
ธุรกิจ สำนักงาน
เกมส์ทุกชนิด
เด็ก เยาวชน
การศึกษา เรียนรู้
หายาก ลูกเล่น เคล็ดลับ
มือถือ Mobile
สำหรับมือเซียน
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่Visual Basic 6.0 Runtime Module

โปรแกรมที่ถูกพัฒนามาด้วยภาษา Visaul Basic ส่วนใหญ่จำเป็นต้องติดตั้ง Visual Basic 6.0 Runtime Module เสียก่อนครับ มิเช่นนั้นเราจะไม่สามารถติดตั้งและใช้งานโปรแกรมได้ โดยปกติในขั้นตอนของติดตั้งโปรแกรมที่ถูกพัฒนามาด้วย Visaul Basic มักจะแจ้งขึ้นมาให้ทราบครับว่า ต้องติดตั้ง Visual Basic 6.0 Runtime Module หรือไม่ หรือผู้ใช้จะดาวน์โหลดไปติดตั้งไว้ก่อนก็ได้ ไม่ผิดกติกาครับ

Java 2 Runtime Environment Standard Edition 1.4.2

โปรแกรมและหน้าเว็บที่ถูกพัฒนาด้วยภาษา Java ส่วนใหญ่จำเป็นติดตั้ง Java 2 Runtime ก่อน มิเช่นนั้นจะไม่สามารถติดตั้งและใช้งานได้ครับ และแน่นอน โปรแกรมที่เป็น Opensource ส่วนใหญ่ก็เช่นกันครับRegistry Medic 3.0

โปรแกรมนี้ก็มีความสามารถตามชื่อเลยนะครับคือโปรแกรมใช้ในการแก้ไข้ปัญหาของ Registry ของทั้งปัญหาประเภท Invalid entries แล้วยังช่วยเรื่องของ Performance ให้เครื่อทำงานได้มีประสิทธิภาพมาขึ้นครับ และใน Version 3.0 นี้ยังเพื่มส่วนงานที่ช่วยทำ Schedul และการเตือนให้ทำ Backup Registry ทุกครั้งก่อนที่จะทำการ delete หรือ Repair ต่างๆครับVirtualLab Data Recovery 4.7.3

โปรแกรมใช้งานเพื่อกู้ข้อมูลซึ่งถือได้ว่าเป็นระดับสุดยอดในวงการตัวหนึ่งทีเดียวครับความสามารถของโปรแกรมก็ตามชื่อแหละครับใช้ในการ Recovery ข้อมูลที่ลบไปโดยตั้งใจหรือไม่ รวมทั้งการที่เรา format harddisk ไป หรือแม้กระทั้ง harddisk ที่ partition มีปัญหาก็ยังสามารถกู้ข้อมูลได้ครับแต้จะต้องเสียเงินในการซื้อ quoota เพื่อ save ข้อมูลขนาดใหญ่ด้วยโปรแกรมนี้ครับแบบไม่เสียตังกู้ได้เพียง 500 KB ครับ


CDAnywhere v2

โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมลักษณะการทำ ISO (image ไฟล์)ของ แผ่น CD-ROM เก็บไว้ และสามารถตั้ง CDROM-drive แบบ virtual เอาไว้โหลดไฟล์เพลงและ ISO image ของ CD ต่างๆไว้ใช้ได้โดยไม่ต้องใช้แผ่น CD และคุณยังสามารถสลับเปลี่ยนการโหลด Cd image และแทรกเพลงได้อย่างง่ายด้วยครับไม่ต้องพึ่ง CDROM-drive ที่เป็น hardware ในโอกาสต่อๆไปแล้วครับ
บริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2005 www.kapook.com Allrights reserved*