:: ไปหน้าแรกกระปุก ::

MyKapook

Mobile

Picpost

K! News

K! Guide

Game Center

Links

Music Station

Download

Girls Zone
.: เมนูดาวน์โหลด :.
หน้าแรก Download
รวมฮิตติดลมบน
โปรแกรมประจำเครื่อง
ปรับแต่งคอมฯให้เร็ว
ปรับแต่งหน้าจอให้สวย
งานกราฟฟิค ออกแบบ
โปรแกรมไทย
Utility ช่วยเหลือต่างๆ
สำหรับคนทำเว็บไซต์
ใช้งานอินเทอร์เน็ต
เพลงและ MP3
มัลติมีเดีย วีดีโอ
ธุรกิจ สำนักงาน
เกมส์ทุกชนิด
เด็ก เยาวชน
การศึกษา เรียนรู้
หายาก ลูกเล่น เคล็ดลับ
มือถือ Mobile
สำหรับมือเซียน
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่nVidia Detonator FX International Drivers

Driver ของ nVidia ตัวนี้เป็น version ล่าสุซึ่งรองรับ ทั้ง DirectX และ OpenGL โดยจะใช้ได้กับ VGA card ตั้งแต่รุ่น TNT2 จนถึง Quadro FX 3000 เลยทีเดียวครับและยังมี ส่วนเสริมอื่นๆอยู่ภายในแล้วครับ


ATi CATALYST 3.2 Windows 2000_XP

สำหรับผู้ใช้งานที่ใช้ VGA Card ที่ใช้Chipset ATi CATALYST และใช้ระบบปฏิบัติการ Windows 2000/XP ซอฟท์แวร์ในรุ่นนี้ผู้พัฒนาได้รวมโปรประเภท monitor management software เข้าไปด้วยครับเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถตรวจสอบและปรับแต่ค่าได้ด้วยครับ


Logitech MouseWare 9.76

ในปัจจุบันบริษัท Logitech นับได้ว่าเป็นบริษัทชั้นนำที่ได้ชื่อว่าผลิตอุปกรณ์ Input ไม่ว่าจะเป็น Mouse ,Keyboard และ Game Controler ออกวางตลาดมากที่สุด อีกทั้งอุปกรณ์บางอย่างเช่น Mouse ยังได้รับวางใจให้เป็นอุปกรณ์ OEM ของบริษัทคอมพิวเตอร์อินเตอร์แบรนด์อย่าง Compaq ,IBM ,PackardBell แน่นอนครับ Logitech Mouse ยังคงได้รับความไว้วางใจจะผู้ใช้งานทั่วโลกครับ และ Logitech MouseWare ก็ถูกพัฒนามาเพื่อสนับสนุนการทำงานให้มีประสิทธิภาพและใช้งานได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้นครับ
Sound Blaster Audigy DriverPack (2000/XP) 12/31/2002

สำหรับไดรฟ์เวอร์ของ Sound Blaster รุ่นนี้พัฒนาออกมาเพื่อผู้ใช้งานระบบปฏิบัติการ Windows 2000/XP โดยเฉพาะครับ DriverPack ในชุดนี้ช่วยให้การทำงานในระบบ Dolby Digital มีประสิทธิภาพมากขึ้นอีกด้วยครับMatrox Parhelia Driver (Windows 2000/XP) 1.02

Driverในเวอร์ชั่นนี้สามารถติดตั้งและใช้งานได้กับการ์ดจอ Matrox 2 รุ่นด้วยกันครับคือ Parhelia 128MB and 256MB โดยตัวโปรแกรมได้เพิ่ม ความสามารถของตัวโปรแกรมเพื่อเสริมประสิทธิภาพในการใช้งานโปรแกรมที่ทำงานด้านกราฟิกและมัลติมีเดีย เช่น Adobe After Effects 5.5 และ DiscreetTM 3ds maxTM 4.3. และยังเพิ่มSoftware เพื่อเพิ่มความสามารถในการทำงานให้กับ AutoCAD และ AEC|VIZ viewer อีกด้วยครับบริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2005 www.kapook.com Allrights reserved*