:: ไปหน้าแรกกระปุก ::

MyKapook

Mobile

Picpost

K! News

K! Guide

Game Center

Links

Music Station

Download

Girls Zone
.: เมนูดาวน์โหลด :.
หน้าแรก Download
รวมฮิตติดลมบน
โปรแกรมประจำเครื่อง
ปรับแต่งคอมฯให้เร็ว
ปรับแต่งหน้าจอให้สวย
งานกราฟฟิค ออกแบบ
โปรแกรมไทย
Utility ช่วยเหลือต่างๆ
สำหรับคนทำเว็บไซต์
ใช้งานอินเทอร์เน็ต
เพลงและ MP3
มัลติมีเดีย วีดีโอ
ธุรกิจ สำนักงาน
เกมส์ทุกชนิด
เด็ก เยาวชน
การศึกษา เรียนรู้
หายาก ลูกเล่น เคล็ดลับ
มือถือ Mobile
สำหรับมือเซียน
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่PuTTY 0.58 - SSH Client

PuTTY เป็นโปรแกรม Telnet และ SSH client พร้อมทั้ง xterm terminal emulator สำหรับการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ผ่านเน็ตเวิร์กภายในหรืออินเทอร์เน็ต PuTTY ทำงานได้กับพรอกซี และสามารถปรับแต่งค่าต่าง ๆ ได้จำนวนมาก ทั้งการ log session, ค่าต่าง ๆ ของเทอร์มินัล, ลักษณะของวินโดว์, encoding ของข้อมูล และคุณสมบัติของ connection ต่าง ๆ สำหรับ SSH คุณสามารถควบคุม SSH tunnelling ได้ รวมทั้ง X11 forwardingWinMessenger 2.0a

ตัวนี้เป็นโปรแกรมช่วยเหลือในกรณีที่คุณไม่ต้องการจะออนไลน์ Internet เวลาจะส่งข้อความ ให้กับทมงานในเน็ท work ขององค์กรครับ ซึ่งตัวนี้ดีทีเดียวครับแถมยังมี Emoticonให้ใช้อีกด้วยครับ ไม่ต้องพึ่งพา Server ใน internet เหมือน messenger ชื่อดังหลายๆตัวครับLapLink Gold 11.5

โปรแกรมนี้ช่วยคุณให้ทำงานผ่าน network ได้ง่ายและเร็ว ที่จะเข้าถึง ทรัพยากรณ์ ต่างของ PC ใน network ด้วยโปรแกรมนี้โปรแกรมเดียวคุณทำได้หลายๆอย่างไม่ว่าจะเป็น access and transfer files, synchronize data, run desktop applications, read and send email, and support remote users รวมทั้งแชทใน Network อีกด้วยครับ


HSMonitor 2.5

โปรแกรมนี้จะช่วยในการจัดการและดูแล Network ซึ่งเมื่อคุณติดตั้งโปรแกรมลงในเครื่องใน Network ของคุณแล้วเครื่องที่ทำหน้าที่เป็นเครื่อง Admin จะสามารถตวจสอบรายการต่างๆในเครื่องลูกข่ายที่อยู่ในโหมด User ได้อย่างละเอียดรวมทั้งจับหน้าจอของเครื่องนั้นๆมาดูได้อีกด้วยครับ


Tembria Network Monitor 1.2.2

โปรแกรมนี้จะเป็นเครื่องมือช่วยผู้บริหารระบบในการดูแลระบบโดยอัตโนมัติและสามารถตั้ง ตารางเวลาในการ ตรวจดู network และด้วย Detection Wizard ช่วย ในการตรวจดูเครื่องใน Network ครับ

บริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2005 www.kapook.com Allrights reserved*