:: ไปหน้าแรกกระปุก ::

MyKapook

Mobile

Picpost

K! News

K! Guide

Game Center

Links

Music Station

Download

Girls Zone
.: เมนูดาวน์โหลด :.
หน้าแรก Download
รวมฮิตติดลมบน
โปรแกรมประจำเครื่อง
ปรับแต่งคอมฯให้เร็ว
ปรับแต่งหน้าจอให้สวย
งานกราฟฟิค ออกแบบ
โปรแกรมไทย
Utility ช่วยเหลือต่างๆ
สำหรับคนทำเว็บไซต์
ใช้งานอินเทอร์เน็ต
เพลงและ MP3
มัลติมีเดีย วีดีโอ
ธุรกิจ สำนักงาน
เกมส์ทุกชนิด
เด็ก เยาวชน
การศึกษา เรียนรู้
หายาก ลูกเล่น เคล็ดลับ
มือถือ Mobile
สำหรับมือเซียน
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่Win-Guard Pro 2005 Free Edition

Win-Guard Pro 2005 Free Edition เป็นโปรแกรมที่จะ Protect ไฟล์และโปรแกรมในเครื่องของเราให้รอดพ้นจากผู้ไม่ประสงค์ดีโดยการใส่รหัสผ่านเอาไว้ครับ และจากการทดสอบ ได้ผลเป็นที่น่าพอใจอย่างยิ่งเลยครับ จุดเด่นที่เห็นได้ชัดก็คือ ใช้งานง่ายมากๆ ครับSaveMine 3.0

โปรแกรมประเภท ช่วยรักษาข้อมูลส่วนตัวโดยการ ซ่อนใน Folder ที่ถูกปกป้องด้วยการใส่ password กับโปรแกรมก่อนจึงจะเข้าไปจัดการ ข้อมูลได้ เป็นโปรแกรมที่ผลิตโดยคนไทยนะครับ เสียดายที่ version free นั้นมี การโฆษณา และการที่มี โฆษณาจะทำให้เครื่องกระตุกเป็นช่วงๆเวลาเปิดใช้โปรแกรม แต่ถือว่ามีความแข็งแกร่งในการปกป้องไม่ให้เปิดเจอเอกสารได้สูงที่เดียวแม่จะ uninstall ลงใหม่ก็เปลี่ยน password ไม่ได้ครับ


OmniFormat 5.7

โปรแกรมแปลงไฟล์ระดับแนวหน้าครับแม้ว่าจะใช้แปลงรูปแบบของไฟล์ได้เพียงพวกเอกสารแต่ก็แปลงข้าม รูปได้มากถึง 75 รูปแบบของไฟล์อกสารในที่นี้รวมไปถึงไฟล์รูปภาพซึ่งที่เน้นจะเป็นแปลงจากเอกสารอื่นๆมาเป็น Pdf ไฟล์ แม้ว่าจะแปลงจากไฟล์ รูปภาพ เอกสาร Word Text และ webpage เป็นต้นก็สามารถแปลงได้ครับ ถ้าแปลงเป็น pdf ก็ตัวนี้เลยครับเยี่ยมยอดแต่แบบอื่นก็ทำได้ครับ


File & Folder Protector 1.892

เครื่องมีปกป้องข้อมูลด้วยการหวงห้ามการเข้าถึงทั้ง Files และ Folders อีกตัวหนึ่งครับที่ใช้วิธีการป้องกัน 2 ระดับคือ 1 ใช้การ lock ด้วย Password และ 2 ใช้วิธีการซ่อนไม่ให้เห็นเลยคับ อาจจะต้อง Refresh หน้าจอก่อนถึงจะเห็นผล ช่วยให้คุณๆที่มีข้อมูลซึ่งหวงห้ามแต่ไม่สามารถจะห้ามไม่ให้คนอื่นมายืมใช้เครื่องไดก็ใช้การ hide ไปเลยแต่ถ้ากลัวจะลืมว่าได้ hide File(Folder) ใดไว้ก็ lock ด้วย password ก็เพียงพอแล้วครับ


Windows Messenger Disable

เพื่อนๆที่ใช้ Windows XP จะรู้สึกดีขึ้นอีกเยอะเลยครับเพราะไม่ต้องมาคอยระวังกับการที่ Windows Messenger จะ sign in เอง หรือที่หลายๆคนเคยบ่น ว่าเวลาใช้ MSN Messenger มันมักจะขึ้นมาแย่ง sign in อีกต่อไปครับ

บริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2005 www.kapook.com Allrights reserved*