:: ไปหน้าแรกกระปุก ::

MyKapook

Mobile

Picpost

K! News

K! Guide

Game Center

Links

Music Station

Download

Girls Zone
.: เมนูดาวน์โหลด :.
หน้าแรก Download
รวมฮิตติดลมบน
โปรแกรมประจำเครื่อง
ปรับแต่งคอมฯให้เร็ว
ปรับแต่งหน้าจอให้สวย
งานกราฟฟิค ออกแบบ
โปรแกรมไทย
Utility ช่วยเหลือต่างๆ
สำหรับคนทำเว็บไซต์
ใช้งานอินเทอร์เน็ต
เพลงและ MP3
มัลติมีเดีย วีดีโอ
ธุรกิจ สำนักงาน
เกมส์ทุกชนิด
เด็ก เยาวชน
การศึกษา เรียนรู้
หายาก ลูกเล่น เคล็ดลับ
มือถือ Mobile
สำหรับมือเซียน
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่Peter s XML Editor 2.0

Editor สำหรับการโปรแกรมภาษา XML ที่อำนวยความสะดวกอย่างมากสำหรับผู้พัฒนาครับ ผู้พัฒนาคงทราบดีอยู่แล้วครับว่า XML เป็นโปรแกรมภาษาแห่งอนาคตที่สามารถทำงานได้ทุกเพลตฟอร์มไม่ว่าจะเป็น Windows, Unix หรือ Linux ที่กำลังมาแรงขึ้นเรื่อยๆ ในปัจุบันครับ
Notepad2

Notepad2 เป็นโปรแกรม text editor ที่มีวัตถุประสงค์ที่จะให้ใช้แทน Notepad ที่มากับวินโดวส์ และเช่นเดียวกับ Notepad โปรแกรม Notepad2 เล็ก เร็ว ใช้ง่าย ไม่ค่อยมีอะไรหรูหรา แต่ว่า Notepad2 ได้เพิ่มความสามารถพิเศษหลายอย่างเช่น undo หลายระดับ, syntax highlighting สำหรับ HTML, PHP, JavaScript, CSS และอีกหลายภาษา หรือการ match วงเล็บ และ auto indent ทั้งยังเลือกขนาดของ tab ได้ ความสามารถเหล่านี้มีประโยชน์มาก โดยเฉพาะสำหรับนักพัฒนาเว็บและโปรแกรมภาษาต่าง ๆ


Notepad++ 3.2

Notepad++ เป็น Editor ที่สามารถแก้ไข Code ได้หลายภาษาไม่ว่าจะเป็น C, C++, Java, C#, XML, HTML, PHP, Javascript, RC file, makefile, nfo, doxygen, ini file, batch file, ASP, VB/VBS, SQL, Objective-C, CSS, Pascal, Perl, Python, Lua, Unix Shell Script, Fortran, NSIS และ Flash action scrip การแสดงผลในหน้า Edit ค่อนข้างตรวจสอบ Syntax ได้ง่าย อีกทั้งยังรองรับภาษาไทยได้เป็นอย่างดีอีกด้วยครับ


HTMLGATE FREE 2005 12.2.1B

นี่คือ HTML Tool สำหรับพัฒนาเว็บที่มีไว้สำหรับแจกฟรีครับ ตัวนี้ใช้งานได้ดีมากครับ ผู้ใช้งานสามารถแก้ไข syntax โปรแกรมภาษา PHP, HTML, XHTML, CSS, and SQL ได้อย่างรวดเร็ว กอร์ปกับมี Manual สำหรับ HTML มาควบคู่กับโปรแกรมอีกด้วยครับ


Nvu 1.0

ใครที่เคยใช้ Frontpage หรือ Dreamweaver นี่คือสุดยอดโปรแกรมทำเวบไซด์สำเร็จรูปในแบบ Opensouce ที่สามารถใช้งานได้เทียบเท่าเลยที่เดียวครับ สามารถทำงานในระบบกราฟิคทำให้ผู้ใช้ทั่วไปสามารถทำเวบไซด์ ได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องมีความรู้เรื่อง html หรือใครที่รักการ Coding ด้วย HTML ก็สามารถด้นได้ไม่ผิดกติกาครับ
บริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2005 www.kapook.com Allrights reserved*