:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
     

MyKapook

Mobile

Picpost

K! News

K! Guide

Game Center

Links

Music Station

Download

Girls Zone
.: เมนูดาวน์โหลด :.
หน้าแรก Download
รวมฮิตติดลมบน
โปรแกรมประจำเครื่อง
ปรับแต่งคอมฯให้เร็ว
ปรับแต่งหน้าจอให้สวย
งานกราฟฟิค ออกแบบ
โปรแกรมไทย
Utility ช่วยเหลือต่างๆ
สำหรับคนทำเว็บไซต์
ใช้งานอินเทอร์เน็ต
เพลงและ MP3
มัลติมีเดีย วีดีโอ
ธุรกิจ สำนักงาน
เกมส์ทุกชนิด
เด็ก เยาวชน
การศึกษา เรียนรู้
หายาก ลูกเล่น เคล็ดลับ
มือถือ Mobile
สำหรับมือเซียน
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่AppServ 2.5.4a

สำหรับ Webmaster ที่ชำนาญการพัฒนาเว็บด้วยภาษา PHP และจัดการฐานข้อมูลด้วย MySQL ที่ต้องการโปรแกรมสูตรสำเร็จแบบครบถ้วนพร้อมWeb Server ฟรีๆ อย่าง Apache ต้องไม่พลาดโปรแกรม AppServ 2.5.4a ครับ เพราะนอกจากผู้ใช้งานจะลดขั้นตอนในการ Config Apache และ Database server แล้ว ผู้ใ้ช้งานยังสามารถจัดหา Add On อื่นๆ มาเพิ่มเติมเองได้อีกด้วยนะครับNo-IP DUC (Dynamic Update Client) 2.1

โปรแกรมนี้ใช้ร่วมกับ No-IP.com ซึ่งให้บริการแบบ free DNS ด้วย program client ตัวนี้จะช่วยให้คุณเก็บรักษา IP ของคุณให้ตรงกับ DNS ของที่คุณลงทะเบียนไว้กับ No-IP.com (ซึ่งให้บริการ DNS name อยู่) จะช่วยให้คุณสามารถเปิด publish WEB/FTP server จากที่บ้านได้เลยครับ


Apache (Windows) 2.0.47

Apache แข็งแกร่งและเป็น Web server (HTTP) ระดับที่ใช้ในการค้าได้เลย เดิมทีนั้นถูกสร้างขึ้นเพื่อใช้กับ Linux มันตั้งค่าได้มากมายหลายอย่างและยังสามารถเพิ่มขยายด้วย องค์ประกอบจาก saftware จากค่ายอื่นอีกด้วยครับซึ่งเขียนcodeขึ้นจาก Apache module ด้วย API สนับสนุน DBM เก่งแบบนี้ต้องโหลดไปทดลองใช้งานกันแล้วครับ


PlanetDNS Simple Web Server 1.0.6.1

เป็น webserver ที่เบาและเร็วจะทำให้คุณสามารถ บันทึก webpage จากเครื่อง pc ของคุณ webserver ตัวนี้รวมการเก็บ log และ จำนวนการเข้าถึง web การใช้บัญชีรายชื่อให้สามารถดูได้เฉพาะเพื่อนและครอบครัวเท่านั้น


Xerver Free Web Server 3.1

เป็น web server ขนาดเล็กที่ให้คุณ run  CGI scripts ในเครื่อง computer ของคุณยังรวมการทำงานแบบ scripts (Perl, PHP etc.),สร้าง Folder เล็ก และการทำงานอื่นๆอีกมากมายเลยที่ web server ทำได้และมันยังรองรับมาตรฐาน ทั้ง HTTP/1.1 and HTTP/1.0 and all HTTP methods (GET, POST and HEAD).ครับบริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2005 www.kapook.com Allrights reserved*